Ngọc Trai Hoàng Gia hiện đang bước đến gần hơn trong việc tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trẻ khi giới thiệu thương hiệu ngọc trai Finifer by Hoang Gia Pearl. Với những thiết kế mang hơi hướng thời trang hiện đại, dễ dàng “mix&match” với nhiều loại trang phục, Finifer by Hoang Gia Pearl hứa hẹn là người bạn đồng hành lý tưởng của những cô nàng trẻ tuổi trong mọi hoạt động cuộc sống.

***

Bước đi mới của Ngọc Trai Hoàng Gia

Với hơn 1 thập kỷ ra mắt trên thị trường Việt và vươn tầm quốc tế, Ngọc trai Hoàng Gia từ lâu đã trở thành thương hiệu ngọc trai uy tín, ghi dấu ấn quan trọng trong ngành trang sức Việt. Ngọc trai Hoàng Gia từng nuôi cấy thành công ngọc trai màu vàng kim gây ngạc nhiên cho các chuyên gia thế giới và từng là đơn vị được lựa chọn chế tác quà tặng cho phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe cũng như các nguyên thủ quốc gia khác.

Finifer by Hoang Gia Pearl

Viết tiếp câu chuyện thời trang thú vị về ngọc trai, Ngọc trai Hoàng Gia cho ra mắt dòng trang sức mới mang tên Finifer by Hoang Gia Pearl để mang đến cho những cô gái trẻ cơ hội trải nghiệm thời trang ngọc trai đẳng cấp cùng mức giá hợp lý. Với các thiết kế trẻ trung, tinh tế, đây được xem là bước đi tiên phong trong việc tạo nên dòng trang sức ngọc trai có thể dễ dàng “mix&match” theo nhiều phong cách thời trang, giúp người phụ nữ hiện đại linh hoạt trong mọi tình huống, tự tin tỏa sáng với những vai trò khác nhau của cuộc sống.

Finifer by Hoang Gia Pearl

Chị Claire Ngô, Giám đốc Thương hiệu Finifer by Hoang Gia Pearl, chia sẻ: “Thông qua các sản phẩm ngọc trai chất lượng với thiết kế trẻ trung, hiện đại, cập nhật xu hướng thời trang thế giới, chúng tôi tin rằng mỗi phụ nữ trẻ đều có thể lựa chọn, phối hợp và toả sáng trong nhiều sự kiện, hoạt động khác nhau của cuộc sống. Các sản phẩm ngọc trai Finifer by Hoang Gia Pearl không đi theo bộ mà là những sản phẩm riêng lẻ đầy sáng tạo để mỗi phụ nữ đều có thể “mix&match” theo dấu ấn riêng.” Bên cạnh đó, Finifer by Hoang Gia Pearl còn có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo với các hoạt động hàng tháng được xây dựng theo chủ đề để lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng đến phụ nữ. 

Finifer by Hoang Gia Pearl – Tuyên ngôn thời trang ngọc trai dành cho phụ nữ trẻ

Finifer by Hoang Gia Pearl mang đến một ý niệm mới về thời trang ngọc trai dành cho phụ nữ trẻ khi đưa ra những lựa chọn đa dạng, từ vòng cổ, lắc tay, bông tai đến những chiếc nhẫn. Trong đó, mỗi thiết kế đều đề cao tính trang nhã, độc đáo, dễ dàng “mix&match” với mọi loại trang phục trong các sự kiện và hoạt động khác nhau như đi làm, du lịch, chơi thể thao hay dự tiệc. Bên cạnh đó, những viên ngọc được sử dụng đều được nuôi cấy tự, chọn lọc khắt khe và chế tác theo tiêu chuẩn của Hoang Gia Pearl cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp cũng giúp quý cô yên tâm hơn trong việc sử dụng và bảo quản vẻ đẹp lâu dài của ngọc.Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.