Mỹ phẩm Sisley Paris vừa ra mắt tại Việt Nam hương nước hoa mới mang tên Izia la Nuit, được ví như những vần thơ êm dịu ngợi ca màn đêm từ những đóa hoa hồng…

Hoa hồng d’Ornano là loài hoa hồng bí ẩn chỉ nở vào một vài ngày duy nhất của tháng Năm, và chỉ bộc lộ những nốt hương mạnh mẽ nhất khi được thu hoạch. Mùi hương từ loài hoa này được ví như lời hứa của mùi xuân với sự xen lẫn với chút tươi mát từ quả lê và chanh.

Izia la Nuit Nước hoa màn ban đêm hoa hồng Sisley

Vào năm 2017, nhà chế tạo nước hoa Amandine Clerc – Marie đã tái tạo hoàn mỹ làn hương của một đóa hồng d’Ornano đẫm sương sớm trong mùi hương hoa tươi mát lấp lánh ánh ban mai của Izia Eau de Parfums.

Và giờ đây, những bông hoa hồng độc đáo d’Ornano sẽ kể  tiếp một câu chuyện hoàn toàn mới của màn đêm, một mùi hương mãnh liệt, vương vấn tựa lời hứa lúc đêm tàn mang tên: Izia la Nuit Eau de Parfums.

Izia la Nuit Nước hoa màn ban đêm hoa hồng Sisley

Mùi hương mở đầu với cam chanh bergamot, kết hợp cùng chút hương quýt ngọt ngào và đặc biệt là quả lý chua đen tươi mọng. Nốt hương này được thêm vào chút bạch đậu khấu cay nồng để tạo nên một khởi đầu bùng nổ  những sắc màu đầy ấn tượng

Và trái tim của mùi hương chính là hoa hồng d’Ornano, kết hợp với hương hoa rực rỡ của lan Nam Phi và hoa mộc lan. Nốt hương giữa đầy mê hoặc của Izia la Nuit được ví như sự nhiệt thành của một lời hứa lúc đêm dần tàn, để những giác quan được say sưa trong biển hoa hồng đang nở.

Izia la Nuit Nước hoa màn ban đêm hoa hồng Sisley

Và cuối cùng, nốt hương nền mang hơi hướm gỗ đầy gợi cảm gồm Ambrox ấm áp, hoà quyện cùng chút ngọt ngào từ vanilla, hoắc hương và labdanum vấn vương không rời. Nốt hương chypre đầy hiện đại này sẽ ôm lấy bạn trong vòng tay tưởng như vĩnh hằng.

Lấy sắc đen tuyền của màn đêm làm màu chủ đạo của vỏ chai, Izia la Nuit là lời mời của những trải nghiệm diệu kì và êm đềm nhất, tựa như khi ta rơi vào lưới tình với sự vĩnh hằng.

Izia la Nuit Nước hoa màn ban đêm hoa hồng Sisley

Izia la Nuit Eau de Parfums không phải là phiên bản đậm đặc hơn của người chị Izia Eau de Parfums. Mùi hương này sử dụng những nốt hương diệu kì nhất để tạo nên một khía cạnh hoàn toàn khác của những bông hoa hồng d’Ornano – mãnh liệt, tinh tế, hiếm lạ, và chỉ dành riêng cho những quý cô táo bạo và thanh lịch bậc nhất. 

Có thể bạn quan tâm:Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.