Tôi và anh quen nhau từ hồi đại học, có con bốn tuổi; nếu không có người thứ ba, gia đình tôi luôn êm ấm, tình yêu lãng mạn.

Em là bạn chung hồi đại học của chúng tôi. Là phụ nữ nhưng tôi phải công nhận em là cô gái rất hấp dẫn, tính cách phóng khoáng, thú vị, nhất là khi so với một bà mẹ bỉm sữa như tôi bây giờ. Khi phát hiện ra mối quan hệ mờ ám giữa bọn họ, tôi rất bình tĩnh. Cho đến nay tôi chưa từng đề cập chuyện ngoại tình với chồng, cũng chưa có động thái đe nạt, cảnh cáo nào với em.

Lý giải cho việc này có lẽ là do ngày đó con tôi còn chưa biết lật, tôi chưa thể ổn định công việc và cuộc sống sau sinh nên không muốn đối mặt với vấn đề phức tạp ấy. Cần phải nói thêm rằng, chồng tôi vẫn làm tốt nghĩa vụ của người chồng, người cha và tôi hiện tại không cảm thấy quá bi lụy, tức giận với việc ngoại tình của anh. Tôi và em vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè từ đó đến giờ, cô nàng thường xuyên ghé chơi với con tôi, rủ tôi cà phê cuối tuần và không bỏ lỡ buổi tụ họp nào của nhóm bạn đại học.

Gần đây, tôi lờ mờ nhận ra em đã phát hiện tôi biết về mối quan hệ bí mật giữa hai người họ. Em liên tục thăm dò tôi bằng chủ đề ngoại tình trong mỗi cuộc trò chuyện. Tôi cố tỏ ra bình thường, không để lộ hay cố tình đi sâu thêm trong các cuộc trò chuyện như vậy. Tôi nghĩ rất nhiều việc mình phải làm gì tiếp theo, nên hành xử ra sao, không muốn con mất đi gia đình, cũng không muốn ly hôn chồng. Sẽ thế nào nếu tôi buộc phải làm rõ mọi chuyện? Tôi chỉ muốn tiếp tục cuộc sống hiện tại như nó đã diễn ra ba năm nay thôi.

Hạnh

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.