Với chiết xuất từ chồi non cây gỗ sồi – vốn được mệnh danh là “Ngọc trai thực vật Pháp” được ứng dụng khoa học enzyme trứ danh, tinh chất dưỡng da Lancôme Clarifique Enzymatic Dual Essence còn được gọi là Nước thần kép thế hệ mới sẽ mang lại giải pháp tuyệt vời giúp se khít lỗ chân lông, thanh tẩy và tái tạo làn da sáng trong – căng mịn.

Là thương hiệu dưỡng da số 1 châu Á, Lancôme được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới trong việc chiết xuất các tinh chất thiên nhiên luôn là một điểm sáng trên hành trình mang lại những sản phẩm làm đẹp đỉnh cao cho phái nữ. Nước thần kép Clarifique thế hệ mới là sản phẩm tiêu biểu đại diện cho tinh thần này, khi Lancôme mang Khoa học Enzyme với 30 năm nghiên cứu kết hợp cùng Công nghệ xanh trong việc chiết xuất tinh chất từ chồi non cây gỗ sồi Pháp. Điều này đã mang lại cho Nước thần kép Clarifique khả năng thanh tẩy và tái tạo làn da tuyệt vời, giúp làn da sáng trong – căng mịn và se khít lỗ chân lông chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Lancôme: "Ngọc trai thực vật Pháp" - Quyền năng tái tạo làn da căng mịn

Nước thần kép Clarifique thế hệ mới là sản phẩm ứng dụng Khoa học Enzyme kết hợp cùng Công nghệ xanh trong việc chiết xuất tinh chất từ chồi non cây gỗ sồi Pháp.

Lancôme: "Ngọc trai thực vật Pháp" - Quyền năng tái tạo làn da căng mịn

Nước thần kép Clarifique có khả năng se khít lỗ chân lông, thanh tẩy và tái tạo làn da giúp làn da sáng trong, căng mịn.

Được mệnh danh là “ngọc trai thực vật nước Pháp”, mỗi năm một lần, trong khu rừng được bảo tồn tại Pháp, chồi non cây gỗ sồi quý hiếm được thu hoạch bằng tay, bảo quản lạnh và sau đó được tiến hành chiết xuất bằng Công nghệ xanh, thu được thành phần tinh chất quý báu. Theo nghiên cứu, với mỗi 2% tinh chất chồi non cây gỗ sồi Pháp sẽ có công dụng tương đương 30% Glycolic Acid, và không hề gây khó chịu cho làn da khi sử dụng.

Lancôme Clarifique Enzymatic Dual Essence mang trong mình công thức kép 2 lớp độc đột phá với thiết kế lõi xoắn độc đáo.

Lancôme Clarifique Enzymatic Dual Essence mang trong mình công thức kép 2 lớp đột phá, gồm 97% tinh chất trong suốt chứa chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp và 3% tinh dầu thực vật cô đặc. Đặc biệt, công thức kép 2 lớp độc quyền với thiết kế lõi xoắn độc đáo giúp hòa quyện 2 lớp dưỡng chất này và tạo ra hàng nghìn bọt mịn, giúp tinh chất dễ dàng thẩm thấu nhanh và tác động sâu vào làn da.

Lancôme: "Ngọc trai thực vật Pháp" - Quyền năng tái tạo làn da căng mịn

Nước thần kép Clarifique giúp thúc đẩy tái tạo tế bào từ đó cải thiện kết cấu làn da từ sâu bên trong.

Lancôme: "Ngọc trai thực vật Pháp" - Quyền năng tái tạo làn da căng mịn

Nước thần kép Clarifique giúp giúp da sáng trong căng mịn chỉ trong 4 tuần sử dụng.

Với khả năng tái tạo mạnh mẽ như enzyme, chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp sẽ giúp thúc đẩy các tế bào của da tạo tác động kép ở lớp sừng của da: trên bề mặt và lớp dưới đáy. Trên bề mặt da, tinh chất nước thần kép thúc đẩy nhanh hơn gấp 3.7 lần thanh tẩy tế bào giúp làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông & nâng sắc tông da từ đó lỗ chân lông thu nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nước thần kép Clarifique cũng làm gia tăng 42% tỉ lệ sản sinh tế bào keratin, giúp thúc đẩy tái tạo tế bào từ đó cải thiện kết cấu làn da từ sâu bên trong, giúp da sáng trong căng mịn hơn.

Với công nghệ cải tiến vượt trội, nước thần kép Clarifique cho hiệu quả vượt bậc về một làn da mềm mịn và được cấp ẩm sâu hơn chỉ sau lần đầu tiên sử dụng. Theo khảo sát trên người sử dụng sản phẩm, 87% phụ nữ cảm nhận làn da sáng trong hơn chỉ sau một tuần, 43% có làn da căng mịn, 24% da đều màu hơn và 13% có lỗ chân lông thu nhỏ hơn, sản phẩm giúp làn da bật tông, sáng trong căng mịn chỉ trong 4 tuần sử dụng. Ngoài ra, vỏ sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, với 40% thủy tinh tái chế và hoàn toàn có thể tái chế sau khi sử dụng.

Độc giả quan tâm đến sản phẩm Lancôme Clarifique Enzymatic Dual Essence – Nước thần kép Clarifique có thể mua hàng tại các gian hàng chính hãng của Lancôme tại LazMall hoặc truy cập các website chính thức của nhãn hàng: https://www.Lancôme.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.