Thứ Năm, ngày 13/01/2022 17:35 PM (GMT+7)

Đây là nụ hôn đầu tiên của mỹ nhân hài trên màn ảnh rộng.

Trailer phim “Chìa khóa trăm tỷ”

Chìa Khóa Trăm Tỷ – phim hài hành động duy nhất mùa Tết năm 2022 vừa tung trailer chính thức và hé lộ nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh rộng của Thu Trang với bạn diễn Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã tham gia rất nhiều dự án điện ảnh như Chị Mười Ba, Tiệc Trăng Máu… Tuy vậy, cả hai chưa bao giờ vào vai một cặp yêu nhau. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời trở thành tình nhân với bạn diễn, Thu Trang rất bất ngờ và còn nghĩ đạo diễn có sự nhầm lẫn.


Lộ cảnh Thu Trang hôn đắm đuối Kiều Minh Tuấn lúc 4 giờ sáng - 1

Lộ cảnh Thu Trang hôn đắm đuối Kiều Minh Tuấn lúc 4 giờ sáng - 3

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lần đầu trở thành 1 cặp trên phim ảnh

“Lúc mới nhận kịch bản Trang phải hỏi lại đạo diễn với nhà sản xuất là có mời lộn ai hay không, tại vì từ trước tới giờ Trang với Tuấn chưa bao giờ đóng cặp với nhau, mà hai chị em lại rất thân với nhau ở ngoài đời nữa”, Thu Trang cho hay. 

“Hoa hậu làng hài” cũng chia sẻ những kỷ niệm thú vị khi đóng cảnh hôn Kiều Minh Tuấn: “Lúc đó cũng gần 4 giờ sáng, ai cũng mệt và mong hoàn thành sớm cảnh quay để mọi người được về nghỉ ngơi. Cũng may là chị em khá ăn ý, cộng thêm việc đã tập luyện các động tác và thoại với nhau trước đó, nên hoàn thành cảnh quay cũng nhanh chóng”.

Lộ cảnh Thu Trang hôn đắm đuối Kiều Minh Tuấn lúc 4 giờ sáng - 4

Cảnh hôn của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn được hé lộ

Kiều Minh Tuấn cho biết, anh rất hứng thú với lần hợp tác khác lạ này cùng đàn chị: “Tuấn thấy vui và khá bất ngờ khi biết đóng cặp đôi yêu nhau với chị Thu Trang, vì mặc dù đã hợp tác nhiều phim nhưng toàn những vai diễn không liên quan tình cảm… Đây cũng là lần đầu Tuấn và chị Trang có cảnh hôn trên phim. Vai diễn lần này thực sự rất đặc biệt đối với cả hai”.

Trailer cũng hé lộ với khán giả một phần cốt truyện phim, xoay quanh nhân vật chính là Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn). Anh vướng vào một mối quan hệ “trên tình bạn – dưới tình yêu” với cô Mai “bánh bèo” (Thu Trang), trong khi chính cô cũng không biết chàng trai từ đâu xuất hiện. Chính sự mập mờ này đã tạo nên những tình huống trớ trêu.

Chìa Khóa Trăm Tỷ sẽ chính thức khởi chiếu ở các rạp vào ngày 01.02.2022 (mùng 1 Tết 2022).

Nguồn: http://danviet.vn/lo-canh-thu-trang-hon-dam-duoi-kieu-minh-tuan-luc-4-gio-sang-50202213117356595…

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang công bố “gà cưng” đốn tim fan

Diễn viên Minh Tùng chính thức đầu quân về công ty của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.

Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.