Tôi đang sốc thì bố chồng lại thêm cho tôi nỗi thất vọng chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn.


Mẹ chồng dẫn về đứa trẻ lạ, lời tuyên bố của bố chồng về đứa bé khiến con dâu thất vọng muốn ly hôn - 1

Chồng có con riêng, bố chồng thách thức khiến con dâu chỉ muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Tôi kết hôn cách đây 8 năm, kể từ đó đến nay tôi sống cùng nhà với bố chồng và mẹ chồng. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của tôi tương đối êm đềm, ít xảy ra cãi vã, giận dỗi nhau. Chồng hơn tôi 4 tuổi, anh ấy chín chắn, cư xử đúng mực với vợ con.

Niềm hạnh phúc lớn nhất trong hôn nhân của tôi đó là hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Cả hai con rất ngoan và đều mang nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Công việc của hai vợ chồng cũng thuận lợi, thu nhập đều đặn hàng tháng chi tiêu có dư. Bố mẹ chồng tôi không quá khắt khe, tạo điều kiện cho tôi về quê ngoại khi có việc.

Hôn nhân của tôi tưởng chừng cứ thế phát huy, nhưng không ngờ lại có sóng gió. Cách đây một tuần, mẹ chồng tôi bất ngờ bế về nhà một đứa bé trai tròn 2 tuổi. Mới đầu mẹ chồng tôi chỉ nói là con của người họ hàng, gửi nhờ mấy hôm.

Hai đứa con tôi quý bé lắm, trông bé trai đó cũng kháu khỉnh, đáng yêu. Đúng là họ hàng có khác, nhiều nét giống các con và nhà chồng tôi. Tôi cũng thấy quý mến đứa trẻ đó, mua đồ ăn ngon, đồ chơi cho bé nữa.

Từ lúc có đứa bé đến nhà, bố chồng và mẹ chồng tôi vui hẳn ra. Cả ngày ông bà chỉ quanh quẩn bên đứa bé, chiều chuộng hết mức. Kể cũng lạ, đứa bé rất ngoan, bám lấy hai ông bà như đã thân thiết từ lâu. Trong khi tỏ ra khó gần đối với tôi.

Chuyện cũng nghĩ là bình thường, ai ngờ chỉ sau hai hôm, bố mẹ chồng gặp riêng tôi. Mẹ chồng tôi nói rõ về thân phận đứa bé: “Chuyện đã đến nước này, trước sau gì con cũng biết nên mẹ nói luôn. Đứa bé là con riêng của chồng con, là cháu nội của hai bố mẹ. Mẹ đứa bé đi lao động nước ngoài, dự định nhiều năm không về nên bế con sang trả cho nhà mình. Đứa bé không có lỗi, mong con thương yêu nó như con của mình”.

Tôi nghe mà choáng váng, không tin nổi vào sự thật trước mắt, cứ nghĩ là mẹ chồng trêu đùa. Chồng tôi quan tâm tới vợ con như vậy, sao mà có người khác được… Nhưng đến khi bố chồng nói ý kiến, tôi thực sự vừa lo, vừa thất vọng.

Bố chồng tôi quả quyết: “Dù có thế nào thì đứa bé nó là con cháu nhà này, là cháu đích tôn của tôi. Con không nuôi hay chăm sóc được thì chúng tôi nuôi nấng nó ngay tại ngôi nhà này. Chồng có người ngoài nhưng đã cắt đứt từ lâu, nên đừng có ghen tuông với chuyện đã kết thúc. Không chấp nhận được có thể ly hôn, thiếu gì người muốn thay con làm dâu nhà này”.

Tôi cảm thấy rất sốc, chồng tôi cũng tỏ ý ăn năn muốn vợ bỏ qua. Chứng kiến cảnh hàng ngày ông bà nội cứ ôm lấy đứa cháu trai, không màng đến hai con của tôi mà lòng tôi đau thắt. Chồng ngoại tình còn có con riêng, bố chồng không tôn trọng con dâu khi buông lời thách thức. Tôi bỗng dưng rơi vào hoàn cảnh éo le này.

Tôi rất buồn, chỉ muốn ly hôn, nhưng thương hai con nhỏ nên đành nín nhịn. Đang lạc lõng nơi nhà chồng, tôi phải làm gì vào lúc này? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/me-chong-dan-ve-dua-tre-la-loi-tuyen-bo-cua-bo-chong-ve-dua-be…

Đêm động phòng, mẹ chồng xông vào tát cô dâu cháy má khi phát hiện vết sẹo trên bụng

Sau khi được con trai thông báo về vết sẹo trên bụng con dâu, người mẹ chồng đã trừng phạt bằng cách hết sức thái quá.


Theo Diemmy@… (Gia đình & Xã hội)Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.