Thông tin từ TikTok cho biết, với hoạt động chính là Cuộc thi làm phim ngắn dạng dọc theo chủ đề “Xoay dọc khung hình – Tim mình nói ‘Được'”, TikTok Film Festival 2022 khuyến khích cộng đồng và các nhà sáng tạo nội dung yêu thích phim ảnh ghi lại, lan tỏa những thước phim ngắn về đề tài gia đình, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và các công cụ sáng tạo trên nền tảng TikTok.

TikTok Film Festival 2022 hướng tới chủ đề gia đình - Ảnh 1.

Thông qua TikTok Film Festival 2022, nền tảng này mong muốn các nhà sáng tạo nội dung và người dùng nói chung  thể hiện góc nhìn riêng về cuộc sống bằng ngôn ngữ phim ngắn dạng dọc nhằm mang đến những nội dung giải trí hay, ý nghĩa.

“Bên cạnh đó, TikTok Film Festival 2022 còn là điểm đến để các đối tác, các nhà làm phim chuyên nghiệp, các chuyên gia trong ngành phim ảnh và cộng đồng yêu thích làm phim truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm làm phim ngắn”, thông báo cho hay. 

Diễn ra từ ngày 20/9 cho đến ngày 11/11/2022, cuộc thi làm phim ngắn nằm trong khuôn khổ TikTok Film Festival 2022 dành cho những người dùng từ 18 tuổi trở lên. Từ các phim ngắn tham gia tranh tài, Hội đồng Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 giải thưởng chính, bao gồm: Giải thưởng “Phim Ngắn Hay Nhất”; “Nhà làm phim tiềm năng nhất”; “Kịch bản xuất sắc nhất”; “Quay phim xuất sắc nhất” và “Diễn xuất tốt nhất”

Bên cạnh đó, khán giả sẽ là người bình chọn để tìm ra chủ nhân giải thưởng “Phim ngắn được yêu thích nhất do khán giả bình chọn”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.