Trong thời gian yêu nhau cho đến giờ, vợ không nhắc tới việc vượt rào trong quá khứ với người cũ, việc này tôi tình cờ biết.

Tôi 36 tuổi, sống và làm việc tại Hà Nội. Trước khi cưới, tôi trải qua mối tình sinh viên hai năm nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Vì hoàn cảnh gia đình, chúng tôi không đến được với nhau. Sau đó tôi đi làm và quen em, vợ bây giờ. Hai đứa làm cùng công ty, thấy em có vẻ nhanh nhẹn, dễ gần nên tôi có cảm tình. Cả hai nói chuyện với nhau thời gian cảm thấy cũng hợp nên dành tình cảm cho nhau. Được một năm tôi về thưa chuyện gia đình.

Trong quá trình yêu em, tôi cũng không vượt quá giới hạn, muốn cả hai dành cho nhau vào đêm tân hôn. Mọi việc diễn ra bình thường, đến đêm tân hôn tôi mới biết em không còn trong trắng. Tôi hỏi, em nói từng vượt giới hạn với người yêu cũ. Lúc đó thật sự rất hụt hẫng vì bản thân luôn trân trọng em, muốn cả hai dành cho nhau lần đầu.

>> Bạn gái từng quá giới hạn với ba người yêu cũ

Vài ngày sau tôi không nghĩ đến quá khứ nhiều, không hề hỏi về quá khứ của em. Giờ em có bầu được sáu tháng, tôi vô tình đọc được một tờ nhật ký của em, trong đó viết em có mối tình gần ba năm với người yêu cũ và đã vượt giới hạn, còn quay cả video lưu giữ. Tôi vô cùng choáng váng và ám ảnh vì điều đó. Thật sự lúc này tôi không biết phải suy nghĩ như thế nào cho đúng, khó có thể chấp nhận việc đó.

Kiên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.